VENDIO – nền tảng quảng cáo mã hóa đầu tiên trên thế giới

Hasil gambar untuk vendicoins bounty

Chỉ trong vài năm, phải mất hơn 5 triệu năm để xem số lượng video sẽ vượt qua mạng IP toàn cầu mỗi tháng. Mỗi giây, hơn một triệu phút hoặc gần 17.000 giờ nội dung video sẽ vượt qua mạng vào năm 2021.

Thống kê cho thấy rằng mức tiêu thụ video tiếp tục tăng từ người tiêu dùng hàng năm đến năm tìm thêm nhiều cách để tiêu thụ video. Mối quan hệ giữa video, người tiêu dùng và quảng cáo là mối quan hệ cộng sinh phát triển và phát triển cùng nhau. 45% người xem hơn một giờ video trên Facebook hoặc YouTube trong một tuần có thể dịch được 100 triệu giờ video mỗi ngày trên Facebook. Với mức tiêu thụ cực đoan này, 46% nhà tiếp thị dự định thêm video Facebook vào chiến lược nội dung của họ vào năm tới.

Vendio áp dụng thuật toán gắn thẻ quyền sở hữu được thêm vào phần nội dung video vào thời gian được chỉ định cho thời lượng của một video cụ thể, được nhà xuất bản chọn. Thẻ là nội dung trực quan hoạt động chính xác được sao chép trong khoảng thời gian đã chọn. Dữ liệu trong thẻ và thông tin với nhà xuất bản lựa chọn của nhà xuất bản, sau đó chọn tốt nhất để khớp với nội dung được nhà xuất bản đánh dấu.

Phương thức quảng cáo nổi bật
Loại quảng cáo này là quảng cáo thị trường được nhắm mục tiêu nhiều nhất cho quảng cáo video đã được giới thiệu cho ngành. Quảng cáo không còn được chọn ngẫu nhiên hoặc hiển thị ngẫu nhiên nữa. Thay vào đó, nó được chọn cụ thể để phù hợp với bất cứ điều gì đang được xem trên màn hình trong thời gian được chọn.

Tại sao công nghệ Blockchain
Cho phép Vendikoins thưởng cho người xem bằng các thẻ để thực hiện các tác vụ như tương tác tích cực trên nền tảng, cung cấp xếp hạng chính xác, đánh dấu các phần của video với mô tả chính xác, nhấp vào quảng cáo hoặc xem chiến dịch khởi chạy của Nhà quảng cáo, sử dụng VendiCoins, nhận chiết khấu khi ra mắt với tất cả các quy tắc fiat tiền bằng video hợp đồng thông minh.

Vấn đề toàn cầu với quảng cáo video kỹ thuật số hôm nay
Khách hàng muốn làm cho họ xem video và đó là điều mà ngành công nghiệp video trực tuyến đã hứa hẹn trong nhiều năm. Tuy nhiên, có nội dung được hỗ trợ bởi quảng cáo, thị trường bị hỏng và trải nghiệm người dùng bị giảm.

Ngày qua ngày, trang web theo trang web, cùng một quảng cáo đầu video được gửi 10 lần liên tiếp bất kể video là gì. Ví dụ: trên các trang web CNN, ESPN và NFL, các quảng cáo giống hệt nhau thường được xem trên mỗi giờ của clip. Trên các trang web nhất định, nội dung đang được xem có sẵn ở chất lượng HD, nhưng quảng cáo đầu video được phân phối ở chất lượng SD. Một số trang web sẽ hiển thị quảng cáo 4: 3 trong trình phát 16: 9. Một trang web sẽ chạy quảng cáo đầu video 30 giây trước khi video clip chỉ có 30-45 giây. Quảng cáo thường xuất hiện trong những khoảnh khắc ngẫu nhiên và không phù hợp nhất.

Giải pháp Vendio
Vendio là một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số được thiết kế để đưa vào video tài khoản. Nền tảng này kết nối các phương tiện truyền thông, sở thích và giao tiếp với các phương tiện truyền thông có liên quan được cung cấp bởi hình ảnh. Nền tảng này được xây dựng xung quanh các hợp đồng thông minh được chạy bằng mã thông báo Vendio.

Nền tảng Vendio áp dụng thuật toán gắn thẻ quyền sở hữu được thêm vào phần nội dung video vào một thời điểm cụ thể trong khoảng thời gian của một video cụ thể, được nhà xuất bản chọn. Các thẻ này hiển thị chính xác nội dung trực quan được chuyển qua một khoảng thời gian cụ thể được chọn. Dữ liệu trong thẻ này sau đó được chuyển đổi bằng cách chọn tùy chọn chọn tốt nhất để khớp với nội dung khác nhau. Loại quảng cáo này là quảng cáo thị trường phù hợp nhất cho quảng cáo video đã được đưa vào ngành. Quảng cáo không còn chọn ngẫu nhiên hoặc được ghi ngẫu nhiên. Các từ, được chọn cụ thể để khớp với bất kỳ điều gì xảy ra trên màn hình đã chọn.

Mã thông báo của Vendi
Mã thông báo của nhà cung cấp là cốt lõi của tất cả giao dịch được thực hiện trên Nền tảng video tương tác. Không có thanh toán hoặc giao dịch có thể được thực hiện mà không có VENDI, được điều chỉnh bởi một hợp đồng thông minh. Vấn đề chính với mã thông báo VENDI là sau khi bán mã thông báo.

Mục đích bán hàng mã thông báo
Mã thông báo VENDI sẽ được phân phối tương ứng với biểu đồ phân phối trong Sách trắng này. Tất cả mã thông báo đã mua sẽ được phân phối theo tỷ lệ tương ứng với số tiền mà người tham gia thanh toán trong Thời gian bán hàng. Tất cả các tổ chức và quy trình triển khai liên quan đến Sales Token Vendio thành công đã được chuẩn bị theo các phương pháp hay nhất của ngành.

Phân phối mã VENDI

Phân phối quỹ được chia thành bốn phần chính. Cộng đồng, Đối tác, Quỹ phát triển và Nhóm. Cộng đồng sẽ nhận được hầu hết các mã thông báo với số tiền 60%. Điều này cho phép cộng đồng có mã thông báo cần thiết để hoạt động trên nền tảng. Sẽ có 20% mã thông báo được cung cấp cho Vendio Partners có thể giúp mở rộng chức năng và cách sử dụng nền tảng. Quỹ phát triển bao gồm 10% mã thông báo được sử dụng để thưởng cho thành viên mới, thành viên tích cực nhất, thu hút các nhà quảng cáo mới có thể giúp phát triển nền tảng, v.v. Nhóm 10% mã thông báo còn lại được phân bổ cho nhóm để vận hành công ty chức năng, không giới hạn đối với sự phát triển và hoạt động của dự án.

Hasil gambar untuk vendicoins bounty

Hasil gambar untuk vendicoins bounty

ROADMAP

Hasil gambar untuk vendicoins bounty

Hasil gambar untuk vendicoins bounty

CHI TIẾT THÔNG TIN THÊM:
Trang web chính thức: http://vendicoins.com
BitcoinTalk Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2912833.0
Trang Facebook: https://www.facebook.com/VendiCoins/
Trang Twitter: https://twitter.com/VendiCoins
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCV7d0wr0huw3GpZyeU-MP5A
Điện tín: https://t.me/joinchat/HCl36RCLnr_4kmdOdRW-rg

AUTHOR: DEMOLTION
BTT: https: //bitcointalk.org/index.php? Action = profile; u = 1785646
ETH: 0x62b0f6A288263DaFCD6F8831d06fa3586daBb0ab

0

Publication author

offline 4 months

demoltion

0
Comments: 1Publics: 64Registration: 30-08-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation