Xeonframe-Thế hệ tiếp theo DECENTRALIZED ECOMMERCE ECOSYSTEM

Xeonframe là hệ sinh thái thương mại điện tử B2B phân cấp đầu tiên trên thế giới, nơi người dùng trong hệ sinh thái có thể trao đổi hàng hóa và dịch vụ thông qua một ứng dụng Decentalized sử dụng nền tảng thương mại nhận thức dựa trên blockchain sẽ thay đổi cách mọi người khám phá, mua, theo dõi, quảng cáo và bán lại các mặt hàng trực tuyến.

Xeonframe Networks giải quyết một cách độc đáo các lỗ hổng cơ bản trong hệ sinh thái thương mại điện tử, đặc biệt tập trung vào các cải tiến thương mại điện tử, bảo mật thanh toán, ẩn danh, cổng thanh toán phi tập trung, hạn chế thanh toán và thời gian xử lý thanh toán bằng cách mang giao thức bảo mật phi tập trung và giao thức bảo mật đồng thuận đến không gian thương mại điện tử.
Như vậy, Xeonframe có thể thiết lập một sổ cái kỹ thuật số bất biến cho mọi người dùng trên mạng của mình bằng cách sử dụng kiến ​​trúc phi tập trung và hợp đồng thông minh cung cấp cổng thanh toán an toàn và nhanh chóng trong hệ sinh thái thương mại điện tử rất lớn. cũng như đổi mới công nghệ thương mại điện tử như mua sắm AR, thương mại máy học X, Voice Bot và mua sắm ảnh cung cấp trải nghiệm mua sắm thời gian thực. 

CÁC GIẢI PHÁP VẤN ĐỀ CỦA XEONFRAME 

Thương mại kỹ thuật số đã vượt ra ngoài “mua một cái gì đó trên một trang web” cho một loạt các tương tác dựa vào công nghệ và các cổng thanh toán hiệu quả để di chuyển hàng hóa và thực hiện thanh toán. Mạng lưới eonframe X kết hợp hệ thống thương mại điện tử B2B với hệ thống B2C hiện tại có thể đạt được trong  hệ sinh thái thương mại điện tử truyền thống của chúng tôi .

* BẢO MẬT: Xeonframe cho phép giao dịch an toàn giữa người tiêu dùng, doanh nghiệp và nhà sản xuất thông qua đăng ký dựa trên blockchain cung cấp danh tính người dùng duy nhất và khóa công khai cho mỗi người dùng được xác thực trên mạng xe máy.

*PHÂN CẤP Một Xeonframe Phân cấp ứng dụng sẽ quản lý tất cả các dữ liệu và logic mà không nên được lưu trữ trên blockchain vì lý do riêng tư và hiệu suất.

*CỔNG THANH TOÁN NHANH Xeonframe cung cấp một cổng thanh toán siêu nhanh khác với hầu hết các cổng thanh toán phi tập trung, nơi giao dịch được xác nhận trong vài giây.

*ẨN DANH Tính bảo mật của thông tin và bảo mật của giao dịch là một số lợi ích của việc giới thiệu giấu tên như vậy trong môi trường công nghệ sổ cái phân phối
xeonframe.

*ĐỔI MỚI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ Xeonframe sử dụng công nghệ tiên tiến như kinh nghiệm mua sắm AR (Augument thực tế), thanh toán di động thông qua mã thông báo phân cấp, máy học x thương mại điện tử, mua sắm ảnh và tương tác bằng giọng nói Bot

*CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆUXeonframe giới thiệu một chương trình giới thiệu hoàn toàn phi tập trung, theo đó mỗi người dùng sẽ có thể yêu cầu hoa hồng giới thiệu của họ miễn phí và bắt đầu chấp nhận và cho đi Xeon Tokens ngay lập tức

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG:

 

 

LICH ICO

 

 

ĐỐI TÁC VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

[/b]

TIN TỨC BÁO CHÍ QUẢNG BÁ  XEONFRAME

[/b]

 

NHÓM ĐỘC LẬP VÀ CHIẾN LƯỢC CHIẾN LƯỢC

[/b]

Giới thiệu về ICO:
Mã thông báo: XFT trên nền tảng Ethereum
Số lượng: 150.000.000 XFT
Giá: 1 Xft = 0,3 USD
Thanh toán: ETH
Nắp mềm: 10.000 ETH
Nắp cứng: 37.000 ETH
PreICO:
Số lượng: 25.000.000 XFT
Bắt đầu: 13.06.2018
Hoàn thành: 29.06.2018
ICO:
Số lượng: 30.000.000 XFT
Bắt đầu: 30.06.2018
Hoàn thành: 19.07.2018

Để biết thêm thông tin:
Trang web: https://www.xeonframe.net/#ico
Giấy trắng: https://www.xeonframe.net/assets/files/white-paper.pdf
Twitter: https://twitter.com/xeonframe
Facebook: https://facebook.com/xeonframe
Telegram: https://t.me/xeonframe

0

Publication author

offline 1 year

nhanhuutam

0
Comments: 0Publics: 16Registration: 15-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation