Y học FlyCARE

Tất cả chúng tôi không may bị bệnh, do đó chủ đề này được dành riêng cho ICO ngày nay. Chủ đề của y tế công cộng là, có lẽ, vấn đề cháy bỏng nhất, toàn bộ lịch sử loài người. Y học không đứng yên, các loại thuốc mới đang được phát minh, phương pháp điều trị đang được cải thiện, và việc tổ chức quá trình y tế không còn được chú ý. Nhưng vấn đề xử lý “từ xa” vẫn còn có liên quan, bởi vì không phải lúc nào cũng có cơ hội đến khám bác sĩ.
Đối với vấn đề này, FlyCARE đã công ty, sẽ cung cấp ứng dụng cho các thiết bị di động trên Blochein, được tạo ra để đơn giản hóa việc chăm sóc sức khỏe “từ xa” của bệnh nhân. FlyCARE được thiết kế để đoàn kết bệnh nhân, phòng khám, bệnh viện, cũng như sản xuất công nghiệp từ ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe vào một mạng duy nhất.

FlyCARE là gì?
flyCARE cung cấp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân độc đáo tích hợp các nền tảng liên lạc và ứng dụng, mà còn thông qua flyBOX, tất cả phần cứng và hàng tiêu dùng cần thiết để chạy dịch vụ.
một cuộc cách mạng ba lần: cho bệnh nhân, các học viên và ngành công nghiệp chăm sóc.
Mở truy cập để chăm sóc trong khi cung cấp cơ hội mới cho các chuyên gia (flyPRO).
Ai không mơ ước được điều trị trực tiếp tại nha sĩ, tại nơi làm việc hay cuối tuần? FlyCare cập nhật chăm sóc tại nhà như là một sự thay thế khả thi cho việc chăm sóc văn phòng. Dự án được sinh ra từ sự công nhận: vận chuyển hàng hóa và mọi người. Các ngân hàng và ngành công nghiệp khách sạn đã được chuyển đổi bởi các đối tượng kết nối và mạng xã hội. Tuy nhiên, chăm sóc tại nhà hiện tại không phải là rất phù hợp với thói quen chăm sóc và tiêu dùng mới khi đối mặt với một nền kinh tế ngày càng linh hoạt và di động.

FlyCare là một ứng dụng cho phép bạn thực hiện các cuộc hẹn một cách đơn giản để nhận chăm sóc tại nhà. FlyBox, trong khi đó, là một vật liệu được thiết kế để chăm sóc tại nhà, làm việc, vệ sinh và có thể được điều chỉnh cho một số ngành nghề (nha khoa, chiropody, làm tóc, vv 21 ngành nghề trong tổng số cho đến nay). Chất lượng quan tâm cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi, ở mức giá tốt nhất, sau một cú nhấp chuột.
Sự kết hợp của phần cứng FlyBox mang tính cách mạng, các ứng dụng FlyCare và nền tảng hậu cần cho phép sao chép các dịch vụ. Đối với những người chăm sóc, nó là một giải pháp hoàn chỉnh, dễ sử dụng cho phép các hoạt động mới, song song hoặc toàn thời gian, mà không cần đầu tư lớn. Đối với bệnh nhân, đây là cơ hội để tiếp nhận, ở nhà hay ở bất cứ nơi đâu, chăm sóc chất lượng, giá cả cạnh tranh mà không cần đi lại hoặc lo ngại về tổ chức cho tất cả các cá nhân và gia đình.

Ưu đãi flyCARE được đề xuất:
Việc áp dụng các ứng dụng flyCARE phù hợp với nền kinh tế kỹ thuật số và các chế độ tiêu thụ mới. Thiết bị được thiết kế để chăm sóc tại nhà, với sự sạch sẽ và mang tính cách mạng (flyBOX). Logic động và sáng tạo được sử dụng hàng ngày bởi các chuyên gia và hài hòa với các xu hướng trong các ngành có liên quan. Trong quan hệ đối tác với ngành công nghiệp tiêu thụ, các chuyên gia chăm sóc có thể tiếp cận giáo dục thực tế / bền vững để trau dồi kỹ năng của họ. flyCARE cung cấp các chuyên gia bảo trì với quyền truy cập vào phần cứng flybox mà không cần đầu tư ban đầu. Nền tảng an toàn cho các giao dịch tài chính cũng như cho hồ sơ người dùng và người chăm sóc chuyên nghiệp. flyCARE cung cấp một trong những cấp độ ma sát nhất về kết nối sức khỏe. Với sức mạnh của các hợp đồng thông minh và ủy quyền tự động cung cấp quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ thông qua cơ sở hạ tầng kỹ thuật số. Trong khi hệ thống hiện tại không mở để hỗ trợ đầy đủ an ninh và khả năng tương tác, hệ thống flyCARE đáp ứng tất cả những thách thức này, và đó có thể là câu trả lời cho việc chăm sóc sức khỏe di động.

Sử dụng chuỗi công nghệ khối Ethereum, cho phép xuất bản mã thông báo “tiện ích”, flyCARE muốn tạo ra đồng xu mã hóa riêng của mình, flyCARE Coin (FCC). Thông qua ứng dụng này, các cộng đồng flyCARE sẽ sử dụng loại tiền tệ này trên toàn thế giới làm phương thức thanh toán di động. Nó đảm bảo mức độ toàn vẹn và bảo mật cao và loại bỏ các khoản phí trung gian từ tất cả các giao dịch được tạo ra trong hệ sinh thái flyCARE, phù hợp với các thực tiễn tốt nhất Áp dụng cho loại nền tảng này. Thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ dần được thay thế bằng thanh toán FCC.

Dưới đây tôi đính kèm tất cả các liên kết cần thiết:

Official website: https://flycare.com/
Whitepaper: https://flycare.com/assets/FC-White%20paper-02-05-18-EN_double_en_continu.pdf
Telegramm: https://t.me/flyCARE
Twitter: https://twitter.com/care_fly
Medium: https://medium.com/@flycare

Bitcointalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1460674

0

Publication author

offline 8 months

ty4sure

0
Comments: 0Publics: 474Registration: 26-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation