ZIPCOIN – Nền Tảng Phân Cấp, Thanh Toán Chuyển Tiền

Kể từ khi xuất hiện công nghệ blockchain, khung thanh toán đã được cải thiện mạnh mẽ và xóa bỏ những khó khăn hiện ra trong hệ thống ngân hàng.

Các tổ chức đã và đang sử dụng Chuyển tiền, một cách hiệu quả và đơn giản hơn để gửi bất kỳ số tiền nào để thanh toán, ít tốn kém và nhanh chóng hơn so với phương thức gửi tiền cũ. Sử dụng công nghệ này, Remittance, nó đã trở thành một giải pháp thanh toán được chấp nhận rộng rãi vì các tổ chức và cá nhân đã sử dụng nó để chuyển tiền mặt và thực hiện các hoạt động hàng ngày của họ.

Hệ thống thanh toán Ngân hàng cũ đã trở thành một vấn đề vì số lượng lớn các bước và chi phí lớn liên quan và nhiều công việc giấy tờ. Ngoài ra, không có hoạt động gian lận nào đang lan tràn trong hệ thống ngân hàng do đó để giải quyết tất cả điều này, do đó, đã xuất hiện về dự án ZIPCOIN nhằm kết hợp thế giới thực với thế giới kỹ thuật số bằng cách sử dụng công nghệ blockchain phi tập trung trong việc giới thiệu một hệ thống thanh toán sẽ có lợi cho các công ty và chủ doanh nghiệp đang phát triển.

ZIPCOIN là gì?

No alt text provided for this image

Dự án Zipcoin là một nền tảng phi tập trung nhằm cách mạng hóa hệ thống chuyển tiền và thanh toán bị ảnh hưởng nhằm tăng cường kinh doanh liên quan đến việc sử dụng hệ thống chuyển tiền bằng cách tạo ra một giao dịch hợp pháp và an toàn thông qua công nghệ blockchain của EOS.

Ưu điểm và tính năng

Tất cả các quy trình ngân hàng trong khuôn khổ của ZipCoin Exchange sẽ được cung cấp bởi mã thông báo nội bộ của họ, sẽ đóng vai trò là nhiên liệu cho sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái. Là một đặc điểm so sánh của ZipCoin Exchange với các nền tảng “tương tự” khác, chúng tôi có thể xem xét rõ ràng sự so sánh này.

Nhờ tích hợp một số dịch vụ tài chính, người dùng của ZipCoin Exchange sẽ có được một loạt các dịch vụ tài chính không chỉ hiệu quả về chi phí mà còn an toàn. Một tính năng đặc biệt khác của ZipCoin Exchange là cơ sở blockchain của nó, vì bạn nhớ chúng tôi thường xem xét các nền tảng tài chính tương tự có cơ sở dựa trên blockchain Ethereum. Những người sáng lập của ZipCoin Exchange đã quyết định đi một con đường khác có lợi hơn. Vì blockchain EOS có những lợi thế rõ ràng liên quan đến blockchain Ethereum.

No alt text provided for this image

Tất cả điều này sẽ góp phần vào sự phát triển chung của toàn bộ hướng trao đổi ZipCoin. Rốt cuộc, các nhà phát triển dự định sẽ tận dụng tối đa những nỗ lực chuyên nghiệp của họ để đảm bảo rằng mã thông báo nội bộ của hệ thống – ZipCoin (ZIPCO) có các chỉ số tài chính tốt nhất.

Mã thông báo

Vì chúng ta đang nói về mã thông báo, tôi đề nghị xem xét chi tiết hơn. Hơn nữa, ZIPCO sẽ thực hiện không chỉ chức năng cổ điển (thanh toán hóa đơn), mà còn các quy trình như: xử lý hoạt động ngân hàng, tài trợ cho thương mại, thực hiện chuyển tiền và nhiều hơn nữa. Kết quả sẽ được phát hành 500.000.000 điểm đánh dấu, tiêu chuẩn EOS. Hầu hết trong số đó sẽ được phân phối giữa bán công khai và người sáng lập dự án, phần còn lại của các đồng tiền sẽ được phân bổ cho tiền bán hàng, nhóm và phát triển tổng thể của hệ thống. Và một phần rất nhỏ của các mã thông báo sẽ được phân bổ cho chương trình tiền thưởng và airdrop. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang web chính thức.

Việc phân phối mã thông báo như sau:

No alt text provided for this image

Phần kết luận

Tất nhiên, phân tích toàn bộ tình hình hiện tại, chúng ta có thể đi đến kết luận rằng thế giới thực sự cần nguồn tài chính mạnh mẽ và chất lượng cao của một mẫu mới, nơi mọi người sẽ có thể có được một danh sách đầy đủ các dịch vụ và sẽ có thể để quản lý và xử lý tài chính của họ một cách dễ dàng, nhanh chóng và quan trọng nhất – đáng tin cậy! Tôi nghĩ rằng ZipCoin Exchange là một trong những dự án như vậy, đáng để chú ý.

Thông tin về dự án:

WEBSITE: https://zipcx.io

TELEGRAM: https://t.me/joinchat/HbUtCAuidnSRqGPoHCBmnA

WHITEPAPER: https://zipcx.io/zipcoin_whitepaper.pdf

FACEBOOK: https://www.facebook.com/ZIPCOIN-Exchange-2205861812988417/

TWITTER: https://twitter.com/ZIPCOINexchange

INSTAGRAM: https://www.instagram.com/ZIPCOINexchange/

REDDIT: https://www.reddit.com/user/ZIPCOINexchange

LINKEDIN: https://www.linkedin.com/company/ZIPCOIN/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCu685G0VSk-F07CefsOHyNQ

Author:

Bitcointalk username: na4e41.02

Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715

Email: na4e41.02@gmail.com

0

Publication author

offline 2 weeks

na4e41.02

0
Comments: 0Publics: 26Registration: 13-08-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation